Basketball Long Hải Phước Tỉnh high school

Cùng chia sẻ những kinh nghiệm trong cuộc sống trong học tập và trong niềm đam mê thể thao basketball


  kĩ thuật của 1 cú jumpshot đẹp

  Share
  avatar
  hiende2344

  Tổng số bài gửi : 29
  Join date : 15/06/2011
  Age : 24
  Đến từ : Viet Nam

  kĩ thuật của 1 cú jumpshot đẹp

  Bài gửi  hiende2344 on Fri Jun 17, 2011 8:32 pm

  Có một cú jumpshot có thể làm cho bạn trở thành một cầu thủ bóng rổ rất thành công. Tuy nhiên, bạn cần có sự luyện tập và sự cống hiến rất nhiều để học kỹ năng ném này. . Các bước sau đây sẽ cho bạn biết làm thế nào để thực hiện 1 cú jumpshot đẹp nhất.

  Bước 1: Trước tiên bạn hãy thả lỏng người. Đặt quả bóng rổ trong tay của bạn ở một vị trí ném thích hợp. Có nhiều cách khác nhau để ném một quả bóng rổ. Bạn nên chọn cách nào thoải mái nhất cho bạn.

  Bước 2: Căn khủy tay của bạn vuông góc với vị trí của rổ. Nếu khủy tay của bạn không vuông phù hợp với mục tiêu ném rổ, bạn sẽ không chỉ có một cú ném trượt mà còn không thể hoàn thành cú jumpshot chính xác.

  Bước 3: Đặt chân của bạn rộng bằng vai và sắp xếp để chúng hướng thẳng tới mục tiêu ném rổ. Đây là bước quan trọng để thực hiện một cú ném tốt, tư thế chuẩn xác với một phát jumpshot chính xác.

  Bước 4: Khụy gối của bạn xuống. Đây là phần rất quan trọng. Nó không chỉ cung cấp đòn bẩy cho một bước nhảy cao hơn, nhưng cũng cho phép quả bóng của bạn đi xa hơn khi bạn ném, bằng cách thêm sức mạnh chân của bạn.

  Bước 5: Khi bạn nhảy, đôi chân của bạn phải thẳng, và cánh tay của bạn sẽ ném khi bạn ở vị trí cao nhất. Để hiệu quả, tất cả phải được thực hiện đồng thời. Bằng cách nhảy, bạn sẽ có thể ném qua một hậu vệ, và tạo ra một cú ném ở vị trí cao hơn.

  Bước 6: Hoàn thành cú ném. Cơ thể của bạn nên bao gồm hai chân thẳng, thân thẳng, và cánh tay của bạn nên giữ nguyên tư thế từ khi ném trái bóng cho đến khi chạm rổ.

  Bước 7: Luyện tập hàng ngày cho đến khi bạn đủ khả năng ném 1 cú jumpshot thật sự thật đẹp mắt vào 1 trận đấu.

   Hôm nay: Sun Jan 20, 2019 8:01 am